Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa & chuyển phát nhanh quốc tế tại TP.HCM  ngày một tăng cao. Điều này  khiến cho nhiều khách hàng khá lúng túng không biết chọn cơ sở nào để chuyển hàng giúp mình. Trong vô số đơn vị đó, Speedgo đã trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng trong lĩnh vực vận chuyển. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Speedgo.

Speedgo cung cấp đa dạng các loại hình vận chuyển hàng hóa

Speedgo là thương hiệu giao nhận của Công ty cổ phần TM DV Giao hàng Saigon 247. Nắm bắt được những nhu cầu cao của khách hàng trong vận chuyển hàng hóa nên SpeedGo luôn cố gắng mang đến nhiều hình thức chuyển hàng khác nhau. Điều này đáp ứng được với điều kiện của từng khách hàng. Tại SpeedGo có các loại hình vận chuyển hàng hóa sau đây:

Dịch vụ giao hàng toàn quốc

Dịch vụ giao hàng quốc tế

Không chỉ chuyển hàng trong nước, Speedgo cũng mở rộng dịch vụ chuyển hàng quốc tế từ Việt Nam sang các nước Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Malaysia..

Speedgo - Dịch vu

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng không rất tiện lợi

Dịch vụ giao hàng hóa, thư và chứng từ

Speedgo cũng đáp ứng cho khách hàng cần giao hàng kiện có trọng lượng lớn hoặc các hóa đơn, thư từ.

Dịch vụ lưu kho và vận chuyển hàng hóa

Đây là dịch vụ của SpeedGo nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ hàng hóa số lượng lớn. Ngoài ra, dịch vụ lưu kho và vận chuyển hàng hóa cũng giúp việc chuyển hàng cho khách nhanh chóng hơn.

Dịch vụ thu tiền hộ

Trong dịch vụ này, người bán hàng sẽ ủy thác cho SpeedGo làm nhiệm vụ thu tiền của người mua.. Sau khi giao hàng xong, SpeedGo sẽ gửi lại tiền cho người bán sau khi trừ cước phí và phí thu tiền hộ.

Trên đây là các dịch vụ mà SpeedGo đã cung cấp xuyên suốt 4 năm qua để trở thành đơn vị chuyển phát nhanh uy tín tại TP.HCM. Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế tại công ty chúng tôi, xin  liên hệ theo số điện thoại: 1900 2525 45 để nhận được các tư vấn chi tiết.

Supply constraints of the https://celltrackingapps.com/ material will limit its rollout in this upcoming iphone model.